Chuyển Điện Thoại Thông Minh Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

OMICall – Hệ thống tổng đài Smart Call Center. Đặc biệt, giờ đây, tổng đài cho doanh nghiệp không còn quá cầu kỳ. Nó chỉ vọn vẹn trên 1 chiếc điện thoại thông minh. Đây trở nên xu hướng thích hợp trong thời đại công nghệ số như hiện nay!

Điện thoại di động trở thành tổng đài, tại sao không?

Trong khi kỹ thuật được áp dụng trong toàn bộ ngóc ngóc cuộc sống. Đồng hành thời đại, công ty dần ưa chuộng đến việc sử dụng các giải pháp chuyển đổi số 4.0. Đặc biệt, để logic quy trình, thúc đẩy chất lượng đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh. 

Tại đây tổng đài call center với hệ thống CRM chính là biện pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang bắt buộc sở hữu.

Với tổng đài thông minh OMICall quy trình quản lý người dùng và tương tác liên hệ cực kỳ dễ dàng. Giờ đây, triển khai trên đa hệ thống từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên thông minh.

Di động hoàn toàn có thể phát triển thành tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”động”. Giải pháp hỗ trợ công ty hiệu quả trong quá trình giữ liên hệ với khách hàng mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ rơi bất kỳ người mua nào,…

>> Xem thêm: Ưu điểm dịch vụ Contact Center mang lại mà doanh nghiệp không bỏ lỡ

OMICall – Lựa chọn cho mọi doanh nghiệp thời đại số

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh. Được nhận xét là tổng đài cho doanh nghiệp hỗ trợ đơn vị có thể duy trì được vận hành của nhiều bộ phận. 

Biến điện thoại trở thành tổng đài giúp doanh nghiệp bắt kịp thời đại.
Biến điện thoại trở thành tổng đài giúp doanh nghiệp bắt kịp thời đại.

Trong khi phải kể đến đội ngũ trực hotline, chuyên viên chăm sóc khách hàng và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên văn phòng. 

Bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn giảm tầm giá trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi tối ưu tới hơn 40% giá thành cước gọi. 

Ngoài ra, còn tối ưu mức giá cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí đầu tư con người, các cước gọi nội bộ toàn bộ miễn phí. Điều quan trọng phải nhắc đến, tổng đài chính là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu danh số khi không bỏ quên bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của nhân viên Telesales và đội ngũ Sales được quản lý chặt chẽ. Trên thực tế, điều chỉnh quy trình giúp người dùng luôn hài lòng, tăng trưởng tỷ lệ chốt sale thành công.

>> Tham khảo thêm: Giải pháp Auto Call là gì? Giải pháp Auto Call ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài đa kênh còn giúp tổ chức  khắc phục mọi khó khăn trong hoạt động kinh doanh, điển hình như:

  • Không hạn chế cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ có thể gọi ra hoặc nhận 1 cuộc gọi ở 1 thời khắc duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở tình trạng bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp giải quyết mọi tình trạng trên. Bởi nền tảng dễ dàng nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời điểm, hỗ trợ tổ chức không bỏ lỡ bất kỳ người dùng nào.

  • Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài AI hỗ trợ tích hợp tính năng Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. Thêm vào đó, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin người dùng dễ dàng, đội ngũ chỉ cần chú thích trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên phần mềm.

  • Giao diện thân thiện, dễ áp dụng

Ứng dụng công nghệ vào cơ cấu luôn là vấn đề của nhiều tổ chức. Tuy vậy, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết kế cùng giao diện dễ sử dụng và thông minh. 

Dễ dàng ứng dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay hiểu biết về kỹ thuật. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng OMICall xử lý 24/7 cải thiện mọi khó khăn mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall ưu điểm mang tiện ích tương tác người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, đa dạng trương mục hoặc fanpage lại 1 nơi độc nhất để hoạt động. Điều này tiện dụng cho việc liên quan có người dùng 1 phương pháp đồng bộ và tối ưu nhất.

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall ứng dụng trí tuệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa trên giọng nói (speech to text). 

Tiện ích chấm điểm sẽ căn cứ cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Từ đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.

OMICall - Tổng đài cho doanh nghiệp hoản hảo nhất hiện nay
OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp hoản hảo nhất hiện nay

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể khẳng định, OMICall chính là lựa chọn tổng đài cho doanh nghiệp. Mô hình tổng đài call center giúp công ty đến gần hơn với “điểm chạm” của người mua.

Với phần mềm công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quá trình CSKH, bán hàng ở bất cứ đâu, mang lại những cuộc gọi hoàn hảo và trải nghiệm hoàn mỹ nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh