Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Lợi ích khi ứng dụng ra sao?

Rate this post

Việc áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp dần ngày càng phổ biến. Nó không chỉ sử dụng cho các tập đoàn lớn mà có cả những tổ chức SMEs. Vậy lợi ích của phần mềm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

phần mềm quản lý doanh nghiệp
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là áp dụng công nghệ, giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý thông tin và đo lường năng suất trong kinh doanh. Một số phần mềm còn được thiết kế để nhà quản lý và nhân viên tối ưu thời gian làm việc, nâng cao năng suất công việc.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp có lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

So với khi làm việc thủ công, nhân sự tốn nhiều thời gian để tổng hợp thông tin. Nhà quản lý hạn chế khi đánh giá nhân viên, độ chính xác không cao. Vì vậy, khi áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc đã giúp công ty tiết kiệm thời gian hơn.

Tăng chất lượng công việc

Thông qua hệ thống, mọi công việc của nhân viên đều được hệ thống tự động hóa lưu trữ. Dựa vào thống kê hiệu suất công việc, chủ doanh nghiệp sẽ có kế hoạch đào tạo hợp lý với từng nhân sự.

Đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng

Nhờ lưu trữ trên hệ thống, tổ chức dễ dàng kiểm tra lại thông tin và có kế hoạch cải thiện dịch vụ CSKH tốt hơn. Vì thế tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với tổ chức.

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự

Dựa vào những thông tin được lưu trữ: Thời gian làm việc, nhật ký công việc, nhiệm vụ, dự án đã tham gia và kết quả. Từ đó, nhà quản lý sẽ bám sát và đánh giá năng lực đội ngũ nhân viên và phân bổ công việc phù hợp với từng nhân viên.

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự
Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – OMICall

Tổng đài ảo OMICall là hệ thống đa kênh thông minh, tích hợp nhiều công năng giúp doanh nghiệp có thể quản lý đội ngũ telesales hùng hậu. Không những thế hệ thống còn tích hợp hệ thống CRM, nhờ đó nhân sự dễ dàng trong việc chăm sóc và tương tác với khách hàng cũ.

Một số tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc hiệu quả:

  • Theo dõi – Giám sát công việc: Giao diện trực quan cho biết trạng thái nhân viên online, offline. Doanh nghiệp dễ dàng đánh giá và phân công việc thông qua báo cáo từ hệ thống.
  • Phễu CSKH: Phân loại khách hàng theo thứ tự ưu tiên, từ đấy đưa ra những khuyến mãi phù hợp theo kịch bản phễu.
  • Phiếu ghi (Ticket): Là phiếu yêu cầu hỗ trợ, có thể liên quan tới khách hàng hoặc một yêu cầu hỗ trợ vấn đề của cấp trên giao cho cấp dưới.
  • Tạo file ghi âm tự động: Công ty dễ dàng tạo file ghi âm cuộc gọi tự động bằng việc nhập nội dung ghi âm và chọn các tùy chọn có sẵn.
  • Giám sát chất lượng cuộc gọi: Các cuộc gọi ra vào được hệ thống tự động chấm điểm theo giọng nói và cảm xúc.
  • Mini – CRM: Lưu trữ thông tin khách hàng, công ty có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

OMICall tự hào là dịch vụ được nhiều nhãn hàng lớn sử dụng như: Pet Mart, City Ford, MLand, Van Phuc City,… Ngoài ra, còn có cơ hội trở thành đối tác với BSSC, Digitel, Chili, TOPERP, 1C, Golden Lotus,…

Tạm kết

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý doanh nghiệp là giải pháp chuyển đổi số không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong Quý khách hàng sẽ hiểu rõ về lợi ích quan trọng của phần mềm này.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh