Phần mềm gọi điện telesales hỗ trợ “bùng nổ” doanh số như thế nào?

Rate this post

Cài đặt công cụ gọi điện telesales hết sức quan trọng đối với những công ty đang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tổng đài. Thế nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình một công cụ hiện đại và đáp ứng đúng nhu cầu.

Bài viết hôm nay sẽ giúp công ty biết hơn về công cụ gọi điện telesales và những hạn chế khi ứng dụng tổng đài analog cũ.

Phần mềm gọi điện telesales là gì?

Phần mềm gọi điện telesales được cài đặt giúp doanh nghiệp có thể gọi điện tiếp cận, CSKH với số lượng nhiều một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, chức năng này còn hỗ trợ người quản lý kiểm soát cuộc gọi ra vào. Song song đó đánh giá năng lực nhân sự một cách hiệu quả và chính xác nhất

phần mềm gọi điện telesales
phần mềm gọi điện telesales

Hạn chế khi sử dụng tổng đài analog

Làm việc thủ công, không tối ưu được hiệu suất

Nhân viên tổng đài phải quay số thủ công, điều này rất tốn thời gian gọi điện cho khách hàng. Đây là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Kết nối với khách hàng không hiệu quả

Nhiều kênh trao đổi với khách hàng nhưng không kiểm soát được thông tin về chung một nơi. Khách hàng phải lặp lại vấn đề của mình, điều này tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt. Rời rạc thông tin, khó tìm được insight khách hàng.

Quản lý nhân sự bất cập

Tổ chức sẽ không biết nhân viên telesales đã gọi cho ai, vào lúc nào và kết quả thế nào. Cũng như không giám sát được trạng thái làm việc và phải thống kế báo cáo thủ công theo từng nhân sự.

Hạn chế trong việc quản lý thông tin khách hàng

Không duy trì được sự liên tục trong các hoạt động liên quan như Marketing, Chăm sóc khách hàng. Ngoài ra còn tốn chi phí để có khách hàng mới, trong khi có thể tận dụng được tệp khách hàng cũ.

Không nhận cuộc gọi đồng thời

Điều này vô tình khiến khách hàng bực mình khi gọi mãi mà không ai bắt máy, bởi vì nhân viên telesales chỉ nhận được một cuộc gọi ngay thời điểm đó.

Vì sao nên dùng giải pháp gọi điện telesales

Sử dụng giải pháp gọi điện telesales giúp tối thiểu chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi triển khai giải pháp ngoài việc làm tăng hiệu suất công việc thì tốn rất nhiều chi phí. Nhưng, cuộc gọi khi được thực hiện thông qua phần mềm lại tiết kiệm chi phí so với các cuộc gọi thông thường. Chưa kể còn tự động lưu trữ thông tin một cách chính xác.

Tăng hiệu suất công việc nhờ phần mềm gọi điện telesales

Khi sử dụng phần mềm, đa số các thao tác thủ công đều được tự động hóa. Nhờ vậy, nhân sự telesales làm việc nhanh chóng hơn, giải quyết công việc dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Hệ thống sẽ tự động ghi âm và giám sát chất lượng cuộc gọi, như vậy nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quát về việc chăm sóc khách hàng. Nhờ đó có những thay đổi và cải thiện quy trình chăm sóc, tương tác với khách hàng.

Đánh giá chính xác năng lực công việc của nhân viên

Kiểm soát, đánh giá năng lực nhân viên là nhiệm vụ rất quan trọng của người quản lý. Nhưng chỉ dựa vào đánh giá qua các báo cáo là chưa đủ. Riêng với phần mềm telesales, mọi thứ được bóc tách một cách chuyên sâu và chính xác hơn.

Hiệu suất làm việc của nhân viên
Hiệu suất làm việc của nhân viên

Công cụ gọi điện telesales OMICall

OMICall chính là tổng đài đa kênh thông minh giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số nhờ vào tính năng sau:

 • Giám sát – Quản lý nhân viên
 • Trả lời tự động (IVR)
 • Quản lý khách hàng
 • Nhạc chờ doanh nghiệp
 • Phễu chăm sóc khách hàng
 • Phân phối cuộc gọi
 • Kết nối đầu số
 • Gọi nội bộ miễn phí
 • Tạo file ghi âm tự động

Tổng đài OMICall là công cụ đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ AI giúp cho tổ chức dễ dàng hơn trong hành trình tiếp cận khách hàng. Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp, giúp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả CSKH, gia tăng khả năng cạnh tranh cho công ty thời đại 4.0.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết này, tổ chức có thể nắm bắt hơn về tầm quan trọng của phần mềm gọi điện telesales.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh