Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

5/5 - (1 vote)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, kết nối tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó bao gồm các hoạt động để tạo ra một trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ hài lòng với quá trình mua sắm. Bên cạnh đó, họ có thể nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nên nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện tại mang lại nhiều điểm có ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng tính cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng việc tạo lập trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có cảm xúc tốt với công ty, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Nâng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tốt chắc chắn góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem đến cái lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh số

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ có thể có nhu cầu mua lại sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Nhờ đó, sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Vì sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo vì mạng xã hội này là một trong số hình thức tiếp thị phổ biến và được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam. Sau đây gồm có một số lý do cụ thể:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. , Zalo được nhìn là “mỏ vàng” để thiết lập ra nơi giao tiếp tiện lợi và hiệu quả. Cụ thể, công ty có cơ hội tương tác số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Zalo giúp công ty liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng cách gửi tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó cho phép doanh nghiệp có khả năng truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để tương tác với khách hàng là một giải pháp giảm chi phí so với những cách truyền thông khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách tiện lợi.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, công ty được mang lại các lợi ích đáng kể gồm có:

Chi phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC chỉ được tính nếu cuộc gọi đã thực hiện thành công. Ngoài ra, so với cách gọi sim, ZCC giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền khiến người sử dụng điện thoại thấy phiền phức mỗi khi có cuộc gọi giống vậy. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên phần người gọi.

Từ đó, tăng độ tin cậy cho người dùng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Nhờ đó, họ sẽ dễ dàng quyết định có trả lời hay không.

Không những thế, ZCC có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, giúp sự giao tiếp giữa hai phía diễn ra thuận lợi.

Các tính năng được tích hợp

ZCC được tích hợp nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để nâng cao khả năng nhận biết khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp đỡ công ty thực hiện cuộc gọi video với khách hàng,tạo người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Tương tác khách hàng tiềm năng

Trước đây, các công ty chỉ có thể kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại giúp doanh nghiệp có khả năng kết nối được với tệp đối tượng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng quan tâm đến tổ chức kinh doanh.

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rõ sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có lựa chọn công cụ phần mềm tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.