Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho các doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của khoa học – kỹ thuật thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng cũng được đặc biệt quan tâm. Trong đó, 1 lời chào tổng đài ấn tượng sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của công ty. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn dịch vụ tổng đài thích hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Vậy vì sao bạn cần nên đầu tư dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho công ty? Lời chào tổng đài cần thiết tới mức nào? Để giải đáp những câu hỏi này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm Telesales đỉnh cao chinh phục khách hàng

Lợi ích của lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời mà tổng đài ảo mang lại.

Sau đây là một số lợi ích đơn vị nhận được khi sử dụng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc khách hàng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng

Lợi ích đầu tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đó là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng khi họ liên hệ tới doanh nghiệp. Thay vì sử dụng những tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây những mẫu lời chào điện thoại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng và tiếp đón nhiệt tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong việc phân phối dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là 1 trong các hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được những công ty ứng dụng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Thông thường, lời chào tổng đài được dùng để thông báo một số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà tổ chức đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu trước tiên trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc doanh nghiệp.

Hướng dẫn khách hàng tận tâm

Trong giai đoạn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có rất nhiều lý do mà khách hàng tìm tới tổ chức để được hỗ trợ, xử lý. Vì vậy, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp đơn vị giải quyết vấn đề nhanh chóng và khiến cho khách hàng bằng lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện những thao tác để có thể giải quyết những nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

>>> Xem thêm: Top 04 yếu tố tạo nên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho tất cả doanh nghiệp

Mẫu thứ nhất

Cảm ơn bạn đã liên hệ tới tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau:

 • Để gặp phòng ban hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.

 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.

 • Để gặp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.

 • Để được hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện tới tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây phút để được chuyển tới bộ phận nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu thứ 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thao tác theo chỉ dẫn sau để được phòng ban nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.

 • Để gặp bộ phận … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp trục trặc, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.

 • Hiện tại, tất cả tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo các nhà cung cấp tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, hệ thống cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, hệ thống cho phép tổ chức lựa chọn giọng nói ảo theo đa dạng giới tính, vùng miền để thiết lập phù hợp với từng mục tiêu cuộc gọi.

>>> Xem thêm: Facebook bán tick xanh 285.000đ/tháng? Làm thế nào để sở hữu?

Tạm kết

Hy vọng các thông tin hữu dụng về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho công ty của bạn hoạt động một cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh