Giải pháp tổng đài AI dành cho công ty

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự đổi mới của khoa học công nghệ trong thời đại số như hiện nay. Các thương hiệu liên tục chuyển mình,vận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho mọi công ty.

Giải pháp tổng đài cho công ty
Giải pháp tổng đài cho công ty

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống vận dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, gọi và trả lời tự động theo nội dung đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp tổng đài AI thích hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, cửa hàng online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai dễ dàng

Nếu tổng đài truyền thống khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý cố định tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì tổng đài AI chỉ cần cài đặt trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Hệ thống AI dễ dàng làm các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được giải đáp 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Đối thoại tự nhiên.

Cùng với việc tận dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu được những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra phương pháp phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 Đánh giá chất lượng cuộc gọi

Doanh nghiệp sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi bằng file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhờ tính năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng phù hợp, cải thiện chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty.

Tham khảo: 5 Kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại chất lượng

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Tạo chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, xây dựng kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên hệ và trả lời theo kịch bản.

Báo cáo thống kê chi tiết

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được ghi lại để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của doanh nghiệp.

Tham khảo:Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chuẩn: tốc độ thoại nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ nói chuyện với nhân viên, nhận định độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông điệp riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, chủ doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân lực và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thế chỗ các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều thương hiệu vận dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tiến tiến mà dịch vụ này hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.