Tại sao tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp thời nay?

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mọi công ty. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn chứa đựng vô vàn thử thách mà công ty phải đối mặt khi ứng dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là cách xử lý tốt nhất dành cho công ty?

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Khách hàng hiện nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, do đó họ có yêu cầu rất khắt khe trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, công ty cần có những giải pháp chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm người dùng, song song đó cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH.

Nâng cao năng lực làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn phát triển năng lực làm việc của nhân viên. Bên cạnh việc cung cấp đến đội ngũ phần mềm quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp khi làm việc. Vì thế giúp nhân viên làm việc năng suất và gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Áp dụng chuyển đổi số làm biến đổi cách hoạt động của tổ chức từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp công ty hoạt động nhanh chóng, liền mạch và giảm thiểu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần phần mềm chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn biến đổi, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Dẫu vậy, một yếu tố cực kì quan trọng chính là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, do vậy chuyển đổi số là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần có trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là với việc thị trường ngoài kia luôn luôn biến đổi, phải nắm bắt nhu cầu khách hàng. Nếu doanh nghiệp hiểu rõ và có chiến lược lâu dài sẽ tồn tại và tăng trưởng bền vững.

Ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Thiết lập trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần không thể thiếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Do vậy người dùng sẽ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Sử dụng trong tổ chức

Việc áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu thời gian. Các công việc như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Do đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc chăm sóc khách hàng tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân viên và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất hiện tại, hỗ trợ công ty

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Tích hợp CRM giúp lưu trữ, quản lý data khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Một số ngành nghề áp dụng tổng đài VoIP

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phát triển phần mềm, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng nổi trội hơn. Hỗ trợ tổ chức bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối thiểu chi phí và gia tăng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh