5 Kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại chất lượng

5/5 - (1 vote)

Nhằm bắt kịp khuynh hướng chuyển đổi công nghệ số, việc tìm đến các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một ứng dụng công nghệ được nhiều tổ chức chọn lựa. Tuy nhiên, để tìm hiểu được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Vì vậy hãy để OMICall mang đến cho bạn những kiến thức trong việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có khi ứng dụng dịch vụ này.

5 Kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại chất lượng
5 Kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại chất lượng

Xác định chính xác yêu cầu và mục tiêu của tổ chức

Trước khi triển khai việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu và tiêu chí của doanh nghiệp để có thể đặt ra được một vài chốt hạ chuẩn xác nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể vận dụng được một số lợi ích mà dịch vụ tổng đài thông minh mang lại và phát triển công việc kinh doanh theo như dự định đề ra.

Thông thường, những sản phẩm dịch vụ có vị trí quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải xem xét sáng suốt trước khi đặt ra sự chọn lựa. Đặc biệt là một số sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình trao đổi thông tin và kết nối giữa tổ chức với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

câu đó chi phí chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các doanh nghiệp đề ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc nhận định về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng hiệu quả cho tổ chức.

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu
Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ trình bày quá trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho tổ chức không bị tắc nghẽn một vài dự định kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ trải nghiệm một ứng dụng về dịch vụ tổng đài ảo thông minh, bạn nên chọn lọc một số đơn vị cho phép ứng dụng trực quan. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống đa dạng. Để tránh trường hợp không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng thực tế sẽ trình bày cho đơn vị kinh doanh góc nhìn thực tế hơn về hành trình ứng dụng tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được những tính năng sử dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu hành trình làm việc và cải thiện năng suất trong quá trình vận hành.

Nhận định các tính năng mở rộng của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các công dụng đi kèm cũng là một điều đáng quan tâm khi nghiên cứu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Nhận định các tính năng mở rộng của dịch vụ tổng đài điện thoại
Nhận định các tính năng mở rộng của dịch vụ tổng đài điện thoại

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các giá trị giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một ứng dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với những lợi ích vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài cố định. Từ đó, giúp cho đơn vị kinh doanh có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng bất ngờ kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị triển khai trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc nghiên cứu một đơn vị uy tín để bắt đầu. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong hành trình sử dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số sử dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với lưu ý mang đến giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn đơn vị kinh doanh, chúng tôi cam kết chia sẻ cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể sử dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một số tính năng ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.