Hiểu rõ những thông tin về dịch vụ Call Center hiện đại

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ Call Center được xem là một kênh hỗ trợ thịnh hành, mặc dù thế giới ngày nay đang ngày càng kỹ thuật số hơn. Điều này giúp khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên, giúp xây dựng niềm tin và lòng trung thành.

Dù vậy, việc hỗ trợ qua điện thoại cũng đòi hỏi thời gian, không mang lại hiệu quả về chi phí và khó đo lường. Để đảm bảo khách hàng nhận được hỗ trợ qua điện thoại tốt nhất, việc sở hữu một hệ thống Call Center hiệu quả là cần thiết.

Thế nào là dịch vụ Call Center?

Bộ phận dịch vụ Call Center là một bộ phận chuyên tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng. Mục tiêu của dịch vụ này là mang đến cho khách hàng những thông tin về sản phẩm/dịch vụ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi.

Call Center là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu.

Hiểu rõ những thông tin về dịch vụ Call Center hiện đại
Thế nào là dịch vụ Call Center?

Một số lợi ích của hệ thống Call Center

 • Tăng cường sự hài lòng của khách hàng: Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Việc này giúp doanh nghiệp tăng cường sự hài lòng của khách hàng và giữ chân họ.

 • Nâng cao doanh số bán hàng: Giúp doanh nghiệp bán hàng, tư vấn sản phẩm/dịch vụ và thu thập thông tin khách hàng, từ đó đóng góp vào việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

 • Giảm chi phí: Giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý, nhân sự và marketing.

 • Cải thiện hiệu quả hoạt động: Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động bằng cách đem lại cho khách hàng thông tin chính xác, kịp thời và hỗ trợ họ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Các loại hình của tổng đài Call Center

Có nhiều loại dịch vụ Call center khác nhau, dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp. Một số loại hình tổng đài Call Center phổ biến nhất bao gồm:

 • Tổng đài Call Center nội bộ: Loại hình Call Center này là doanh nghiệp tự xây dựng và vận hành. Trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý và trả lương cho nhân viên Call Center đều nằm hoàn toàn trong tay doanh nghiệp.

 • Thuê ngoài tổng đài Call Center: Loại hình Call Center này doanh nghiệp đã thuê một công ty khác để xử lý các cuộc gọi cho họ. Công ty thuê ngoài sẽ cung cấp nhân viên, thiết bị và phần mềm cần thiết để xử lý các cuộc gọi.

 • Tổng đài đa kênh Call Center: Đây là một dạng Call Center cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua các kênh khác nhau, bao gồm điện thoại, email, chat trực tiếp và mạng xã hội.

 • Tổng đài ảo Call Center: Đây là loại hình Call Center sử dụng phần mềm để kết nối khách hàng với nhân viên Call Center. Nhân viên Call Center có thể làm việc từ bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet.

>>> Xem thêm: Những lợi ích tổng đài tự động mang lại cho doanh nghiệp

Những tiêu chí nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ Call Center

Những tiêu chí nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ Call Center
Những tiêu chí nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ Call Center
 • Chất lượng: Dịch vụ này phải đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Chi phí: Giá cả của dịch vụ phải thích hợp và cạnh tranh.

 • Tính linh động: Dịch vụ phải linh hoạt, phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ phải cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt, giải đáp các thắc mắc và vấn đề liên quan đến trung tâm Call Center.

Tổng đài ảo OMICall là một giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý và hoạt động của tổng đài điện thoại. OMICall giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng cường hiệu quả hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Các thông tin được lưu trữ trong tổng đài ảo giúp nhân viên hiểu rõ hơn về nhu cầu và tâm lý của người dùng. Điều này giúp nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn và giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng của tổng đài ảo cho phép nhân viên liên hệ với khách hàng từ mọi nơi, ngay cả khi họ không ở trong phòng làm việc. Điều này giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tối ưu trải nghiệm của họ với doanh nghiệp.

Kết bài

Trong thời đại 4.0, dịch vụ Call Center trở thành một phần quan trọng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Hãy mạnh dạn bỏ qua những công nghệ lỗi thời và tiến xa hơn nữa nhờ hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp của OMICall. Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.