Chuyển Zalo Business Đem Đến Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

5/5 - (1 vote)

Ngành bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện nay, lĩnh vực này ngày càng mở rộng do sự phát triển rất nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và Zalo Business là một công cụ đang thu hút sự quan tâm từ những chủ thể kinh doanh bán lẻ rất nhanh chóng tại thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business đưa đến lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Hãy cùng xem bài viết dưới này của eZNS nhé!

Chuyển Zalo Business là gì?

Chuyển Zalo Business là, từ Zalo cá nhân đổi thành Zalo Business. Đây là hình thức Zalo định hướng sẽ phát triển thương mại, nhằm giúp đỡ việc bán hàng online. Ngoài ra, khách hàng sử dụng sẽ trả phí cho Zalo nhằm được phép sử dụng một vài tính năng mới nổi bật dành cho tài khoản cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đem Đến Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Bạn đã biết gì về kinh doanh bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình trong ngành bán lẻ. Tại sao bán lẻ này lại đang trở nên được ưa chuộng hơn?

Hiện nay, một người có khả năng để bắt đầu kinh doanh với một cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, cá nhân còn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo dạng như bán hàng theo hình thức livestream, mở quán ăn vặt,…

Tóm lại, trong thời kỳ của toàn cầu hóa cùng với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ tạo cơ hội kinh doanh với quy mô nhỏ trong lĩnh vực này.

Từ đây, bán lẻ cá nhân là một trong những mô hình kinh doanh được ưa chuộng đặc biệt bởi người trẻ.

Chuyển Zalo Business có thực sự đem lại lợi ích cho những cá nhân bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng có thêm nhiều cá nhân bán lẻ hay đơn vị bán lẻ xuất hiện. Bởi vì nhu cầu của chúng ta ngày một đa dạng vì thế cần nhiều sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Do đó, đã có nhiều người thấy được tiềm năng kinh doanh, sẵn sàng khởi nghiệp và bước vào thị trường bán lẻ.

Vậy lợi ích của việc tạo tài khoản Zalo Business cho doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là cá nhân và hộ kinh doanh là gì?:

Tạo sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Phần lớn các mạng xã hội đều có dấu tích xác thực, ví dụ Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu kiểm doanh nghiệp. Nhờ đó chứng minh cho khách hàng thấy tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong trường hợp nâng cấp tài khoản sang Zalo Business. Nhờ đó, tài khoản cá nhân có profile của doanh nghiệp. Qua đó làm gia tăng sự uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn khi kinh doanh.

Dễ dàng khi tư vấn

Đối với Zalo Business Account, chức năng tạo tập kho chứa sản phẩm hữu ích trong việc hỏi và đáp với khách hàng. Cụ thể, chức năng giúp tư vấn viên nhắn thông điệp về hình ảnh, giá cho khách hàng dễ dàng hơn.

Gia tăng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Trả lời cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Qua đó hỗ trợ tăng trải nghiệm cho khách hàng. Hơn thế, trong khi dùng Zalo Business còn có tính năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi thế hỗ trợ duy trì mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business được xem là một ý hay trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy tham khảo thêm một vài bài viết liên quan khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.